Mr. ĐẶNG NGỌC BẢO

GIÁM ĐỐC

0901104997

Baodang@beem.vn

Thương hiệu: BEEM Entertainment

Ngành nghề độc quyền BNI WOW

Truyền thông & Tổ chức sự kiện

Công ty TNHH Truyền thông & Giải trí BEEM

Lời ngỏ

BEEM là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về truyền thông, giải trí và sự kiện. Chúng tôi tự hào khi được đồng hành, sáng tạo và góp phần vào sự thành công trong mỗi chiến dịch của khách hàng, giúp khách hàng đưa thương hiện, nhãn hàng và sản phẩm của mình tiếp cận đến với người tiêu dùng tiềm năng.

Sản phẩm và dịch vụ cung cấp

ENTERTAINMENT – GIẢI TRÍ

Giải trí là dịch vụ chủ lực của BEEM,chúng tôi đã có hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực này với cơ hội hợp tác cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng. Từng tổ chức hàng loạt show giải trí với quy mô từ nhỏ đến lớn trên phạm vi khắp cả nước. Bên cạnh đó, chúng tôi có hệ thống liên kết với nhiều nghệ sĩ lớn, những nhà sản xuất tên tuổi,…

EVENT – TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Đi cùng với giải trí là sự kiện, luôn đồng hành cùng nhau trong các dự án để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi luôn có dịch vụ tổ chức sự kiện tương ứng với những hoạt động giải trí ở mọi cấp độ, mọi quy mô với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và có bề dày kinh nghiệm.

MEDIA – TRUYỀN THÔNG

Là ngành dịch vụ mới được đầu tư và có tốc độ phát triển tốt nhất của chúng tôi hiện nay, hỗ trợ đắc lực cho giải trí và sự kiện. Cùng với sự bùng nổ của ngành truyền thông trên thế giới, chúng tôi tin rằng đây sẽ là ngành dịch vụ chủ lực trong tương lai.

Chân dung khách hàng tôi muốn được kết nối

Chúng tôi muốn kết nối cùng những nhãn hàng, khách hàng có mong muốn phát triển và đưa thương hiệu, nhãn hàng và sản phẩm của mình tiếp cận đến với người tiêu dùng tiềm năng qua các hoạt động truyền thông, quảng cáo và tổ chức các sự kiện ra mắt sản phẩm, hội nghị khách hàng,…

 

ĐĂNG KÝ KHÁCH MỜI