MR. NGUYỄN HỮU QUÁ

Giám Đốc

0937 426 988

huuqua.vn@gmail.com

Thương hiệu: ĐÁ HOA CƯƠNG HỮU QUÁ

Ngành nghề độc quyền BNI WOW

Cung cấp thi công các công trình về đá

CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN, THƯƠNG MẠI HỮU QUÁ

Lời ngỏ

Công ty HỮU QUÁ có trụ sở tại Số 5 ,Đường 291 khu dân cư mẫu giáp Trung Ương 3 (Verosa Park), Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức,HCM, chuyên tư vấn thiết kế, thi công các hạng mục liên quan đến đá hoa cương, đá marble như mặt tiền nhà, cầu thang, mặt bếp, ốp tường… với chất lượng tốt nhất và giá hợp lí nhất.
Công ty chúng tôi được thành lập năm 2011, ” Với nhiều năm kinh nghiệm, HỮU QUÁ – là 1 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và thi công các công trình về đá hoa cương , đá Granite , đá Marble , đá Onyx , đá Cẩm thạch , và những dòng đá nhân tạo khác nhau trên toàn thế giới.
Đá Marble (đá cẩm thạch) được sử dụng từ rất lâu trong lich sử của con người. Trải qua bao nhiêu thập kỷ nó vẫn là vật liệu xây dựng phổ biến trên thế giới. Trong nền công nghiệp hiện đại ngày nay, việc ứng dụng nó trở thành một nhu cầu cao. Nổi tiếng với tính thẩm mỹ cao cấp, đá Marble thường được sử dụng trong trang trí và xây dựng, tuy nhiên sử dụng như thế nào cho phù hợp .Vì vậy, để giúp quý khách hiểu rõ điều đó chúng tôi đã liệt kê ra nhiều loại đá khác nhau và ý tưởng thiết kế nội thất của đội ngũ CTY HỮU QUÁ, có thể phát huy khả năng của mình và cho ra những tác phẩm kiệt tác về dòng đá thiên nhiên, trường tồn theo thời gian. Phòng tắm đá Marble đó là một kiệt tác thiết kế nội thất. Bạn sẽ ngạc nhiên khi vẻ đẹp của nó tôn lên. Ý tưởng thiết kế cho nó là vô hạn với nhiều màu sắc và mẫu mã khác nhau.
Sự chọn lựa là thuộc về quý khách, và chúng tôi sẽ thực hiện theo phong thuỷ của quý khách, và cộng với kinh nghiệm của đội ngũ lành nghề tỉ mỉ của Công ty Hữu Quá, sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối nhất, với chi phí hợp lý nhất, đến nay Công ty Hữu Quá vinh dự là đối tác của các chủ đầu tư trên toàn quốc, được đánh giá là sự lựa chọn tin cậy của mọi công trình, hãy lựa chọn Công ty Hữu Quá để nhận được mọi giải pháp nhân đôi giá trị cuộc sống.
Hãy Liên Lạc với chúng tôi, để quý vị được tư vấn tốt hơn ,và được hoàn toàn miễn phí công vận chuyển đến tân công trình

Sản phẩm và dịch vụ cung cấp

Chuyên Cung Cấp Và Thi Công Các Công Trình Về Đá Hoa Cương Cũng Như Đá Marble , Đá Onyx < đá Granite , Đá Cẩm Thạch Và Đá Nhân Tạo

Chân dung khách hàng tôi muốn được kết nối

– Các chủ đầu tư
– Các công ty xây dựng , thiết kế
– Các công ty thiết kế nội thất

ĐĂNG KÝ KHÁCH MỜI