Ms. BẠCH THỊ MINH THÚY

Trưởng Vùng Kinh Doanh Manulife VN

0907487777

Minhthuy.mx@gmail.com

Thương hiệu: Manulife

Ngành nghề độc quyền BNI WOW

BẢO HIỂM NHÂN THỌ

CÔNG TY TNHH Manulife Việt Nam

Lời ngỏ

 Về Manulife Việt Nam

Tại Manulife Việt Nam, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong việc đưa ra các quyết định về bảo vệ sức khỏe, gia tăng tài sản cũng như hoạch định tương lai. Hành trình chuyển đổi số hóa của chúng tôi với sự đầu tư lớn vào công nghệ nhằm mang lại các giải pháp và dịch vụ bảo hiểm cải tiến đến với người dân Việt Nam, để họ an tâm tận hưởng cuộc sống Tốt hơn mỗi ngày. Với hơn 1 triệu khách hàng, trên 60.000 tư vấn viên và các đối tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm cùng mạng lưới 89 văn phòng trên khắp cả nước, Manulife tự hào với lịch sử 22 năm là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Trải nghiệm thêm tại www.manulife.com.vn.

Về Tập đoàn Tài chính Manulife

Tập đoàn Tài chính Manulife (Manulife Financial Corporation) là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về cung cấp dịch vụ tài chính với sứ mệnh giúp khách hàng “Quyết định dễ dàng, vẹn toàn cuộc sống”. Cùng với trụ sở quốc tế tại Toronto, Canada, chúng tôi vận hành dưới thương hiệu Manulife thông qua hệ thống các văn phòng tại Canada, Châu Á và Châu Âu, và John Hancock tại Hoa Kỳ. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tài chính, bảo hiểm và dịch vụ quản lý tài sản cho các cá nhân, nhóm và tổ chức. Vào cuối năm 2020, chúng tôi có hơn 37.000 nhân viên, 118.000 đại lý và hàng nghìn đối tác phân phối, phục vụ gần 30 triệu khách hàng. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2020, chúng tôi đang phụ trách quản lý hơn 1,3 nghìn tỷ đô la Canada (tương ứng 23 triệu tỷ VND) tài sản. Trong vòng 12 tháng trước đó, chúng tôi cũng đã chi trả yêu cầu bồi thường bảo hiểm hơn 31,6 tỷ đô la Canada cho khách hàng của mình. Với hơn 155 năm hoạt động, chúng tôi liên tục mở rộng mạng lưới tại Châu Á, Canada và Hoa Kỳ và hoạt động mạnh mẽ trên các thị trường chứng khoán với mã ‘MFC’ tại Toronto, New York và Philippine, và niêm yết trên sàn chứng khoán Hồng Kông với mã cổ phiếu 945.

Sản phẩm và dịch vụ cung cấp

– Khách Hàng Doanh Nghiệp Thẻ bảo lãnh viện phí hàng năm cho nhân viên, Thẻ bảo lãnh tai nạn thương tật cho nhân viên

– Khách Hàng Cá Nhân Bảo hiểm sức khoẻ

– Bảo Hiểm Hưu Trí

– Bảo Hiểm Học Vấn Tương lai cho con

– Bảo hiểm sinh mạng

– Khách Hàng Đầu Tư Đầu tư Quỹ Mở Manulife

– Đầu Tư Thông qua BHNT

Chân dung khách hàng tôi muốn được kết nối

– Đối tượng 1: Chủ Doanh Nghiệp độ tuổi từ 30- 50 tuổi , người trụ cột của gia đình, làm trong lĩnh vực bất động sản, kinh doanh, luôn quan tâm con cái và gia đình.

– Nữ có gia đình, có con làm nhân viên văn phòng, du lịch, sale, đang thất nghiệp hoặc muốn tìm công việc tự do thời gian.

ĐĂNG KÝ KHÁCH MỜI